Top 10 bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi được yêu thích

Bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi là loại bánh sẽ được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm vào năm con chuột. Bánh kem thôi nôi là một trong những loại bánh sinh nhật có ý nghĩa nhất đối với trẻ vì chúng là chiếc bánh đầu tiên trẻ được nhận. Vì vậy, phụ huynh có thể tham khảo 10 mẫu sau để bé có chiếc bánh kem tuyệt vời nhất.

Mẫu bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi
Bánh kem thôi nôi cho bé gái tuổi hợi

1. Tiêu chí lựa chọn bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi

Trước khi đến với từng mẫu bánh, bạn cần biết cách chọn bánh kem cho bé. Theo đó, bạn nên dựa vào nhân vật trang trí bánh, kiểu bánh và cách trang trí của chiếc bánh. Cụ thể như sau:

1.1 Nhân vật trang trí chính

Nhân vật trang trí chính của bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi thường được tạo hình thành một chú heo nhỏ dễ thương. Thông thường, các tiệm bánh sẽ thiết kế một chú heo đơn giản và dựa trên hình dáng của heo thật. Nhân vật này có đầu to hơn rất nhiều so với thân nên được xem là một chibi dễ thương.

Bên cạnh đó, một số tiệm bánh còn tạo hình nhân vật chính dựa trên các nhân vật hoạt hình. Theo đó, Peppa là cái tên được nhiều tiệm bánh lựa chọn khi thiết kế bánh kem thôi nôi cho bé gái tuổi Hợi.

Peppa là một chú heo nhỏ có màu hồng và gần gũi với tuổi thơ của nhiều trẻ em thời nay. Đó là vì hoạt hình “Heo Peppa” dễ thương và chiếu nhiều trên các kênh truyền hình nên tiếp cận được không ít khán giả.

Ngoài ra, đôi khi các bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi sẽ không có nhân vật chính như chú heo. Đây có thể là do bé không thích chú heo hay những nhân vật có tạo hình tương tự. Khi đó, phụ huynh có thể lựa chọn một nhân vật khác thay thế theo sở thích của bé hoặc không chọn chân vật chính nào cả.

1.2 Kiểu bánh kem thôi nôi

Hiện nay, bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi thường được sản xuất theo kiểu truyền thống. Đó là loại bánh bao gồm bánh bông lan ở trong và lớp kem bao phủ ở ngoài. Chiếc bánh kem truyền thống được đánh giá là loại phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất vì không kén người ăn.

bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi truyền thống
Bánh kem truyền thống là loại bánh thôi nôi cho bé phổ biến

Bên cạnh bánh truyền thống, một số tiệm bánh còn có bánh kem rau câu. Loại bánh kem này được tạo từ nhiều lớp rau câu (có thể có thêm mứt, kẹo,…). Với mỗi lớp kem, hương vị mà người ăn cảm nhận được sẽ khác nhau. Chúng cùng hòa quyện lại để kích thích vị giác và tăng khả năng thèm ăn của mọi người.

Hơn thế nữa, một trong những loại bánh kem ngon và độc đáo được nhiều người quan tâm hiện nay chính là bánh kem mousse. Loại bánh này tương đối giống với rau câu nhưng mềm và thơm hơn. Một đặc điểm khác là bánh này thường sử dụng một loại mứt đặc trưng để gia tăng hương vị, phổ biến nhất là chanh dây.

Loại bánh kem này thích hợp với gần như mọi người vì hương vị đa dạng và thành phần hoàn toàn gần gũi (mứt và trứng gà). Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua và cho con em mình ăn loại bánh kem mới mẻ này.

Ngoài ra, một số tiệm bánh còn có loại bánh kem được biến tấu từ một số loại bánh ngọt cơ bản. Chúng bao gồm bánh kem tiramisu, bánh kem pudding,… Tóm lại, bạn nên dựa vào sở thích của bé để chọn loại thích hợp nhất.

1.3 Cách trang trí bánh kem thôi nôi

Cách trang trí bánh là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của chiếc bánh đó. Phụ huynh có thể lựa chọn cách trang trí sặc sỡ để phù hợp với trẻ em, đặc biệt là bé gái.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cách thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với 1 hay 2 màu chính làm chủ đạo. Việc này có thể không kích thích thị giác và vị giác của bé như cách trang trí trên. Do đó, bạn có thể yêu cầu đơn vị làm bánh kết hợp sử dụng nhiều loại phụ kiện trang trí khác nhau để tăng sự nổi bật.

2. Một số mẫu bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi đẹp nhất

Bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi là món quà ý nghĩa trong buổi tiệc sinh nhật lần đầu tiên của bé. Vì vậy, phụ huynh cần lựa chọn bánh kem cẩn thận nhằm tạo ra kỷ niệm đẹp nhất về ngày thôi nôi cho trẻ.

Tuy nhiên, thường phụ huynh không có chuyên môn về lĩnh vực làm bánh nên sẽ không thể đưa ra các yêu cầu chi tiết để đơn vị làm bánh sản xuất. Do đó, bạn có thể lựa chọn một số chiếc bánh đã có trên mạng làm hình mẫu cho tiệm bánh sản xuất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đưa hình của một chiếc bánh rồi thêm một số yêu cầu chỉnh sửa khác để phù hợp với bé. Khi đó, bạn có thể tham khảo những mẫu bánh sau đây:

bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi dễ thương
Bánh kem thôi nôi cho bé gái tuổi Hợi dễ thương
bánh kem thôi nôi tuổi hợi trang trí đáng yêu
Bánh trang trí chú heo trong vườn đáng yêu
bánh kem thôi nôi bé gái chú heo nháy mắt
Bánh kem có chú heo màu hồng nháy mắt thích hợp với bé gái
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi màu vàng
Bánh kem thôi nôi hình chú heo màu vàng
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi thanh thoát
Bánh kem thôi nôi dễ thương với tạo hình chú heo thanh thoát
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi lười biếng
Bánh kem chú heo lười biếng đáng yêu
bánh kem thôi nôi bé gái chú heo tắm socola độc đáo
Bánh kem các chú heo tắm socola độc đáo
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi đơn giản
Bánh kem thôi nôi hình chú heo đơn giản
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi dễ thương
Bánh kem thôi nôi dễ thương
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi đáng yêu, ấn tượng
Bánh kem thôi nôi cho bé gái đáng yêu và ấn tượng

3. Ngọc Toàn Phát Bakery – Địa điểm mua bánh kem thôi nôi dễ thương

Ngọc Toàn Phát Bakery là địa điểm mua bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi chất lượng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bánh ngọt và đã hoàn thành rất nhiều đơn đặt hàng bánh kem. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết của chúng tôi nên khách hàng luôn luôn hài lòng.

bánh kem thôi nôi bé gái tuổi hợi tại Ngọc Toàn Phát Bakery
Bánh kem thôi nôi cho bé gái tuổi Hợi do Ngọc Toàn Phát Bakery sản xuất

Bên cạnh kinh nghiệm, những chiếc bánh kem cho Ngọc Toàn Phát Bakery làm ra đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó là nhờ chúng tôi có nguồn cung nguyên liệu chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Bằng chứng là việc Ngọc Toàn Phát Bakery đã có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do EFC cấp.

Tuy có nguồn nguyên liệu chất lượng cao và nhiều kinh nghiệm nhưng Ngọc Toàn Phát Bakery luôn đề ra mức giá bánh kem phù hợp nhất đối với khách hàng. Chúng tôi đã xem xét đến toàn bộ khía cạnh để tính toán và đưa ra mức giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất cho bạn.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu về bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Hợi cùng với một số tiêu chí chọn bánh kem. Nếu bạn muốn đặt bánh kem thôi nôi cho bé thì có thể liên hệ với Ngọc Toàn Phát Bakery theo số điện thoại 0909 189 312 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Leave Comments

Scroll
0909 189 312
0909189312