Top 10 mẫu bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu

Bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu được rất nhiều phụ huynh quan tâm trong năm con hổ vì đây là năm mà các bé tròn 1 tuổi. Khi đó, họ cần chuẩn bị một buổi tiệc thật long trọng nhằm tạo kỷ niệm cho ngày sinh nhật đầu tiên của bé. Để có chiếc bánh phù hợp với bữa tiệc, bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

Mẫu bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu
Bánh kem cho bé gái tuổi sửu nhưng có tạo hình bò sữa dễ thương

1. Điểm đặc biệt của bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu

Bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu có nhiều điểm đặc biệt về nhân vật chính của chiếc bánh. Những chiếc bánh kem này thường sử dụng hình tượng con trâu để thể hiện rõ nét được ý nghĩa của buổi tiệc.

Với hình tượng con trâu, một số tiệm bánh sẽ tạo hình thành chú trâu theo hơi hướng hoạt hình. Bởi nhân vật hoạt hình sẽ khiến bé gái tỏ ra thích thú hơn vì chúng dễ thương và bắt mắt.

Bên cạnh đó, một số người sẽ tạo hình con trâu một cách chân thật. Khi đó, họ thường sử dụng dáng nằm của con trâu để thiết kế nhân vật cho chiếc bánh. Để tăng phần sinh động thì tiệm bánh sẽ thiết kế ngoại cảnh theo hơi hướng đồng quê nhằm đồng nhất với hình ảnh nhân vật.

Mặt khác, thay vì tạo hình nhân vật, nhiều tiệm bánh sẽ tạo hình cho toàn bộ chiếc bánh thành con trâu. Việc này đòi hỏi người làm bánh cần thiết kế cấu trúc của cả phần bánh và phần kem. Những chiếc bánh như vậy thường đẹp mắt và được các bé gái yêu thích hơn cả.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu còn nằm ở màu sắc của chiếc bánh. Vì dành cho bé gái nên bánh thường sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng và có phần nữ tính như hồng, vàng, trắng, cánh sen, đỏ, xanh ngọc bích, ngọc lục bảo,…

Những màu sắc trên sẽ được phối hợp sử dụng với nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ chiếc bánh. Việc này còn giúp gợi lên sự thích thú và ngon miệng cho bé khi ăn.

2. Các mẫu bánh kem thôi nôi cho bé gái tuổi Sửu đẹp nhất

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu. Trong đó, có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và ấn tượng. Phụ huynh có thể lựa chọn một trong những chiếc bánh này để yêu cầu đơn vị thiết kế tạo hình cho chiếc bánh.

Bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể để đơn vị làm bánh dựa vào để thiết kế. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian chọn mẫu bánh kem cho bạn. Không những vậy, với những yêu cầu này, đơn vị làm bánh có thể tự xem xét các ý tưởng nhằm tạo ra mẫu bánh kem đẹp và chất lượng cho bé gái.

Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn một mẫu cụ thể và yêu cầu tiệm bánh thực hiện một số thao tác chỉnh sửa để tạo ra chiếc bánh riêng biệt và độc nhất cho bé. Điều này sẽ mang đến một buổi tiệc sinh nhật đầu tiên đầy ý nghĩa cho bé gái. Khi đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu bánh kem sau đây:

bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu hài hước
Bánh kem thôi nôi có tạo hình khá hài hước
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu dễ thương
Bánh kem thôi nôi cho bé gái dễ thương
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu socola
Bánh kem thôi nôi socola đẹp mắt và ngon miệng
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu tạo hình dễ thương
Bánh kem thôi nôi đẹp mắt với tạo hình nhân vật dễ thương
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu đáng yêu
Bánh kem thôi nôi đáng yêu và phù hợp với bé gái
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu truyền thống
Mẫu bánh kem thôi nôi truyền thống cho bé gái tuổi Sửu
bánh kem thôi nôi bé gái 1 tuổi dễ thương
Bánh kem sinh nhật 1 tuổi cho bé gái dễ thương
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu màu hồng
Bánh kem thôi nôi màu hồng dễ thương cho bé gái
bánh kem thôi nôi bé gái tuổi sửu trang trí cầu vồng
Bánh kem cho bé gái tuổi Sửu trang trí cầu vồng
bánh kem thôi nôi đáng yêu cho bé gái tuổi sửu
Bánh kem đáng yêu dành cho bé gái tuổi Sửu

3. Lưu ý khi lựa chọn bánh kem thôi nôi cho bé gái

Để lựa chọn bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu đẹp mắt và phù hợp nhất, các bậc phụ huynh nên lưu ý rất nhiều điều. Cụ thể hơn, sau đây là một số lưu ý nổi bật nhất trong số đó:

  • Hình ảnh nhân vật: Hình ảnh nhân vật được xem là điểm nhấn nổi bật nhất của chiếc bánh. Phụ huynh nên lựa chọn những nhân vật hài hước và dễ thương. Theo đó, để đảm bảo thiết kế nhân vật đúng với mong muốn thì phụ huynh có thể đưa hình ảnh cụ thể của nhân vật đó.
  • Phụ kiện trang trí: Hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện trang trí bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu. Cụ thể, chúng bao gồm bong bóng, hoa, socola, nến và nhiều loại phụ kiện khác. Bạn có thể yêu cầu tiệm bánh bổ sung những phụ kiện nhất định hoặc tự mua những phụ kiện theo mong muốn của mình.
  • Loại bánh: Bên cạnh loại bánh kem dạng truyền thống, các tiệm bánh đã phát triển ra nhiều loại bánh kem thôi nôi cho bé gái khác nhau. Một trong số đó là bánh kem rau câu nhiều tầng với lớp kem bông trang trí phụ.
  • Màu sắc: Để có một chiếc bánh đẹp và phù hợp, phụ huynh có thể đề xuất hướng phối màu hoặc loại màu sắc của chiếc bánh thôi nôi.
  • Tiệm làm bánh: Tiệm bánh là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu. Nếu phụ huynh chọn được đơn vị làm bánh uy tín thì có thể đảm bảo được chất lượng của bánh cũng như vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm.

4. Mua bánh kem thôi nôi cho bé gái tuổi Sửu ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh bánh thôi nôi cho bé gái tuổi Sửu. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo nhận được bánh kem đẹp và phù hợp với bé nhất, bạn có thể mua bánh kem tại Ngọc Toàn Phát Bakery.

Ngọc Toàn Phát Bakery là tiệm bánh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bánh chuyên dùng cho các buổi tiệc. Với mỗi chiếc bánh, chúng tôi đều sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Điều này đã được chứng minh thông qua giấy chứng nhận tiêu chuẩn HACCP Codex 2020 của tổ chức quốc tế EFC cấp. Vì thế, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn thực phẩm.

Không những vậy, Ngọc Toàn Phát Bakery còn lựa chọn những nguồn nguyên liệu với mức giá phải chăng và tối ưu nhất trên thị trường. Nhờ vậy, những chiếc bánh kem của chúng tôi luôn có giá thành phù hợp với khách hàng. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi mua bánh kem tại Ngọc Toàn Phát Bakery.

Tóm lại, với những chiếc bánh kem thôi nôi bé gái tuổi Sửu trong bài viết, chúng tôi mong rằng bạn đã lựa chọn được mẫu bánh sinh nhật phù hợp nhất cho bé. Nếu bạn mong muốn đặt bánh thôi nôi cho bé gái tuổi Sửu đẹp nhất thì có thể liên hệ Ngọc Toàn Phát Bakery qua hotline 0909.189.312 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Leave Comments

Scroll
0909 189 312
0909189312