Mách bạn 5 món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

Sinh nhật công ty nên tặng gì là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi đây là một sự kiện quan trọng và có quy mô lớn với đông khách mời. Việc tặng quà thường dưới sự chứng kiến của rất nhiều người nên việc lựa chọn món quà ý nghĩa hết sức quan trọng.

Để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho quà tặng, bài viết này Ngọc Toàn Phát Bakery sẽ gợi ý các món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa kỷ niệm sinh nhật công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập là một mốc son quan trọng. Là dịp để doanh nghiệp tổng kết những gì đã đạt được và hướng tới các mục tiêu trong tương lai. Bên cạnh đó, mọi người sẽ cùng nhau nhìn lại những thăng trầm, biến cố trên chặng đường đã qua. Từ đó, rút ra bài học, truyền lửa và tăng sự quyết tâm phấn đấu thực hiện mục tiêu phía trước.

Ngày sinh nhật công ty là một mốc son quan trọng của mỗi doanh nghiệp

Đây là sự kiện với sự tham gia của rất nhiều khách mời gồm cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng, những người luôn đồng hành trong công việc, giúp hoạt động kinh doanh được phát triển. Đồng thời là sự kiện giúp nhân viên toàn thể công ty thêm gắn kết hơn. Ngoài ý nghĩa kỷ niệm ngày thành lập công ty, đây cũng là dịp đặc biệt để giao lưu cùng các đối tác, khách hàng và tập thể nhân viên đã có thành tích xuất sắc. Là dịp để các khách mời gửi những lời chúc và món quà ý nghĩa nhất đến doanh nghiệp, khẳng định sự đồng hành và gắn bó trong tương lai.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng sinh nhật công ty

Bởi là dịp quan trọng và rất đông khách mời, vì thế những món quà tặng sinh nhật công ty sẽ được nhiều người biết đến. Đó là món quà gửi gắm những lời chúc mang ý nghĩa tốt đẹp, thành công đến doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, sinh nhật công ty nên tặng gì thì không có một quy chuẩn cụ thể nào quy định. Có thể hiểu đơn giản đó là món quà mà các cá nhân, khách hàng, đối tác gửi đến doanh nghiệp thay cho lời chúc mừng. Đồng thời, thể hiện lòng tri ân, mong muốn hợp tác lâu dài, cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Quà tặng sinh nhật công ty không có quy chuẩn nhất định nhưng cần đảm bảo các tiêu chí cần thiết

Lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp sẽ giúp truyền tải mục đích và thông điệp của bạn tới doanh nghiệp, tiếp thêm động lực và năng lượng để doanh nghiệp vững bước phát triển, mở rộng trong tương lai. Vì vậy, món quà này cần phải có giá trị tương xứng, mang ý nghĩa tốt lành, mang biểu tượng tượng trưng thể hiện được tầm cỡ của doanh nghiệp,…

Sinh nhật công ty nên tặng gì? gợi ý những món quà ý nghĩa

Có thể coi sinh nhật công ty là một sự kiện lớn và hoành tráng. Vì vậy việc chuẩn bị các món quà ý nghĩa là hết sức quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết sinh nhật công ty nên tặng gì thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Ngọc Toàn Phát Bakery.

Bánh kem sinh nhật

Bánh kem sinh nhật chắc chắn là gợi đầu tiên khi chưa biết sinh nhật công ty nên tặng gì. Bởi đây là món quà tượng trưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khác với các mẫu bánh sinh nhật thông thường, khi mua bánh sinh nhật công ty bạn cần phải chú ý đến các chi tiết biểu tượng, màu sắc, tạo hình. Bạn nên chọn các mẫu bánh sinh nhật có kích thước lớn, có thể là loại bánh kem 2 hoặc 3 tầng được trang trí những hình ảnh thương hiệu của công ty và những lời chúc ý nghĩa nhất.

Mẫu bánh kem sinh nhật tặng công ty đẹp

Lẵng hoa

Một lẵng hoa tươi rực rỡ tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn và tài lộc. Tặng lẵng hoa trong dịp sinh nhật công ty sẽ thay cho lời chúc của bạn đến doanh nghiệp, chúc cho tương lai rực rỡ và thành công hơn nữa. Hiện nay, có rất nhiều loại hoa được chọn để cắm trong lẵng hoa chúc mừng như hoa lan, hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền,…. Mỗi loại hoa lại mang một ý nghĩa tốt lành riêng.

Lẵng hoa tươi chúc mừng sinh nhật công ty

Tranh treo tường

Tranh treo tường cũng là một gợi ý hay nếu bạn chưa biết sinh nhật công ty nên tặng gì. Bạn có thể lựa chọn các bức tranh treo tường phong thủy, tranh đá quý hoặc mạ vàng với ý nghĩa tốt lành. Một số mẫu tranh hay được lựa chọn để tặng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty là tranh bát mã, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép vượt vũ môn,….

Đồng hồ kết hợp tranh treo tường tặng sinh nhật công ty

Vật lưu niệm

Bạn cũng có thể lựa chọn các vật lưu niệm ý nghĩa trưng bày để làm quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty. Một số gợi ý dành cho bạn như quả cầu phong thủy, tượng để bàn, chậu hoa mạ vàng, đồng hồ,….

Cây phong thủy

Những chậu cây phong thủy cũng được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng công ty nhân dịp sinh nhật. Bởi nhiều loại cây mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng rất thích hợp trưng bày trong văn phòng công ty. Đồng thời, cây xanh cũng mang lại ý nghĩa tích cực, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, hy vọng vào tương lai. Một số loại cây thường được lựa chọn để làm quà tặng như: cây kim tiền, cây phát tài, cây đại lộc, cây hạnh phúc,…

Tặng cây phong thủy nhân dịp sinh nhật công ty là gợi ý hoàn hảo

Phần kết

Như vậy, Ngọc Toàn Phát Bakery đã gợi ý đến bạn những món quà tặng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty. Hy vọng, có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc sinh nhật công ty nên tặng gì. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Ngọc Toàn Phát để khám phá thêm nhiều chủ đề khác thú vị cùng chúng tôi nhé!

Ngọc Toàn Phát Bakery

CS1: 28 Minh Phụng P.5 Q.6

CS2: 251G Hậu Giang P.5 Q.6

CS3: 401 Tỉnh lộ 10, An Lạc A, Bình Tân

Hotline: 0909.189.312

Email: ngoctoan140489@gmail.com

 

Leave Comments

Scroll
0909 189 312
0909189312